Slide Left Slide Right

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ชินะปุระ นอกจากจะเป็นโรงแรมที่พักแล้ว ยังมีสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อให้บริการอีกมากมาย 

ส่วนแสดงงานศิลปะชินะปุระ

ส่วนแสดงงานศิลปะของชินะปุระได้รวบรวมเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ในสมัยอยุธยา ล้านนา และงานศิลปะไทย รวมถึงหมวดงานช่างโบราณที่หาแหล่งองค์ความรู้ความชำนาญในวิชานั้นๆ ได้ยาก แทบจะไม่หลงเหลือให้ได้เห็นกันในยุคปัจจุบัน งานศิลปะทุกชิ้นที่ชินะปุระจึงดูงดงามประณีตวิจิตรศิลป์สมดั่งที่ผู้สร้าง “ชินะปุระ” ได้ตั้งใจและใส่ใจกับรายละเอียดในทุกขั้นตอน เราให้ท่านมากกว่าโรงแรมที่พัก และอยากให้เวลาทุกนาทีที่ท่านใช้อยู่กับเราเป็นเวลาที่มีค่ามากที่สุด

อ่านต่อ

ห้องอาหารเชลียง

ห้องอาหารเชลียง เปิดให้บริการอาหารเช้า กลางวัน และมื้อค่ำ ห้องอาหารเชลียงมีความสะดวกสบาย มีสไตล์เหมาะแก่การลิ้มลองเมนูอาหารที่โปรดปรานด้วยวัตถุดิบสดใหม่ของไทย

อ่านต่อ

ต้นจัน บาร์และคาเฟ่

Secret Bar & Garden Cafe

อ่านต่อ

สราญสปา

“สราญสปา” คือ สปาที่สร้างความสำราญ และช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดให้กับผู้มาใช้บริการ  สถานที่ตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย ให้บรรยากาศที่มีความสุนทรีย์แบบวิถีไทยโบราณ  สะท้อนถึงการผสมผสานภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบไทยล้านนา และใช้หลักการส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวม เน้นความสมดุลของธาตุภายในทั้งสี่  ดิน น้ำ ลม ไฟ กับธาตุภายนอก  ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความสมดุลทั้งทางร่างกาย ใจ และจิตวิญญาณ เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้อาศัยอยู่ในตัวเมืองที่ต้องการหาสถานที่เพื่อผ่อนคลายและปลีกตัวจากชีวิตประจำวันที่วุ่นวาย  โปรแกรมการบริการของสราญสปา ประกอบด้วยบริการนวดแผนไทยโบราณ  การนวดไทยล้านนา ๓ ประสาน การเข้าอู่อยู่ไฟ และการใช้สมุนไพรในรูปแบบต่างๆ  

อ่านต่อ

สระว่ายน้ำ

เพลิดเพลินไปในทุกๆ วันกับสระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัดของเราที่มีขนาด 12 x 5 เมตรความลึก 1.3 เมตร พร้อมด้วยพนักงานที่เตรียมพร้อมจะใส่ใจดูแลคอยให้บริการตามความต้องการของท่านเสมอ

อ่านต่อ

ฟิตเนส

ห้องออกกำลังกายขนาดกะทัดรัดของเรา ติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในห้องออกกำลังกาย พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทั้งลู่วิ่งไฟฟ้า และจักรยานออกกำลังกาย ตั้งอยู่เป็นห้องแรกในส่วนของห้องพักเรือนยุ้งข้าวในพื้นที่จอดรถ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 20.00 น.

อ่านต่อ